Sân bay Changi Singapore

Sân bay Quốc tế Singapore Changi (Singapore Changi International Airport)

gọi đơn giản là Sân bay Changi (Changi Airport) là một trung tâm vận chuyển hàng không quốc tế (cảng trung chuyển hàng không) lớn và là cửa ngõ rất quan trọng của châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Trong 5 năm liên tiếp (từ năm 2013 - 2017), sân bay này đã được tổ chức Skytrax vinh danh là sân bay tốt nhất thế giới. Sân bay này cũng là một trong những sân bay vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới - 1.854.610 tấn năm 2005. Sân bay này là trung tâm hoạt động của Singapore Airlines, SilkAir, Tiger Airways, Scoot, và Jetstar Asia Airways và được điều hành bởi Changi Airport Group.

Tour tham quan Singapore Sân bay Changi

Nếu bạn có ít nhất 5 tiếng rưỡi trước chuyến bay nối chuyến, tại sao không đăng ký Tour tham quan Singapore Miễn phí (Free Singapore Tour), nơi bạn có thể khám phá khung cảnh đẹp mê hồn, âm thanh náo nhiệt và những ánh đèn rực rỡ của Singapore?


Tại đây còn có Heritage Tour (Tour tham quan Di sản) vào ban ngày, sẽ đưa bạn đi du ngoạn nhanh qua các khu vực văn hóa sống động của Chinatown, Little India và Kampong Glam. Hoặc mê mẩn khi tham gia City Sights Tour (Tour Ngắm cảnh Thành phố) về đêm, bạn sẽ được ngắm cảnh quan thành phố vô cùng hiện đại của đảo quốc, trong vẻ quyến rũ về đêm với các điểm dừng chân tại Gardens By The Bay và Công viên Merlion.

Mỗi chuyến tham quan có hướng dẫn viên này kéo dài 2 tiếng rưỡi, đủ thời gian để bạn quay lại sân bay đón chuyến bay của mình, mang theo rất nhiều kỷ niệm và sẽ là nguồn cảm hứng cho chuyến đi Singapore tiếp theo của bạn.

Góc Giải Trí (Entertainment Deck & Entertainment Corner)

Entertainment Deck (Khu Giải trí) (Nhà ga 2) và Entertainment Corner (Góc Giải trí) (Nhà ga 4) để bạn ghé thăm. Chơi console trong phòng Xbox Kinect và các trò chơi arcade khiến trẻ nhỏ và người lớn say mê giải trí trong nhiều giờ.

Vườn Bươm Bướm (Nhà ga 3)

Là nơi cư ngụ của hơn 1.000 loài bướm, Du khách có thể tìm hiểu thêm về vòng đời của những sinh vật này ở các góc giáo dục và các khu vực khép kín riêng. Thậm chí bạn còn có thể chứng kiến sự ra đời của một con bướm khi nó trải qua giai đoạn nhộng và tung cánh lần đầu tiên trong đời tại Emergence Enclosure (Khu tung cánh).

Cactus Garden (Vườn xương rồng) (Nhà ga 1)

Ngắm cảnh Sân bay Changi và xem những chiếc máy bay cất cánh trong khi bạn nhấm nháp một hai ly đồ uống tại Cactus Garden trên mái của Changi. Với hơn 100 chủng loại xương rồng và thực vật ở vùng khí hậu khô, khu vườn đầy gai này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Và nhiều khu vui chơi nữa hãy cùng du lịch singapore để có những trải nghiệm riêng mính nhé